3 ý tưởng cho việc lưu trữ mọi thứ trong phòng ngủ

Họ nói rằng một tổ chức tốt là một đảm bảo thành công. nguyên tắc cũ này áp dụng cho tất cả các vùng - trách nhiệm chuyên môn, trận học tập, vấn đề riêng tư hoặc thậm chí thiết kế nội thất.

Hôm nay chúng tôi trình bày một cách làm thế nào để sử dụng bề mặt của cả hai phòng ngủ nhỏ và lớn. Cùng với các thương hiệu Elfa - nhà vô địch của pháp luật và trật tự trong nhà - chúng tôi sẽ trình bày một hướng dẫn cho những ai muốn "sắp xếp ra cuộc sống của mình", đặc biệt là trong phòng ngủ.

3 ý tưởng

Walk-in closet trong phòng ngủ? Trong phòng thay đồ hoặc phòng ngủ?

Cửa trượt là một hit nhất định trong việc sắp xếp nơi ăn nghỉ của chúng tôi. Sử dụng các bề mặt tường hoặc giải lao, chúng ta có thể sắp xếp một tủ quần áo rất thực tế để lưu trữ theo nghĩa đen tất cả mọi thứ trong nó! Cửa trượt Elegant Elf là một sản phẩm thực hiện để đo lường, do đó, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cá nhân của chúng tôi, và vô số các phiên bản phong cách có sẵn làm cho cả hai thiết kế Scandinavia và cổ điển tìm thấy đối tác của mình, nhấn mạnh phong cách đơn giản, tinh tế và chiết trung. Một bảng màu lớn về màu sắc và chất liệu, mở rộng để bao gồm cấu hình, cho phép tạo ra các không gian tuyệt vời. Những người đang phải đối mặt với một nhỏ một bức tường của mét vuông có thể chuyển đổi các cửa trong gương - không phải là đủ để phòng ngủ quang powiększymy, nó sẽ không cần phải tìm kiếm thêm không gian trên tường để treo nó.

3 ý tưởng

cửa trượt không phải là tất cả mọi thứ. Đằng sau chúng ta có thể tạo ra sự hài hòa tổ chức, sử dụng móc, kệ, giỏ, móc, xử lý, thanh, vách ngăn và các thành phần khác, trong đó cung cấp Elf. Linh kiện tủ quần áo hoàn hảo có lợi cho duy trì trật tự và đảm bảo truy cập miễn phí tới những bộ quần áo, và kết quả cuối cùng sẽ là bản chất của trật tự và trật tự không gian. Trên kệ kéo ra cho giày thanh lịch xác định vị trí các chân hoặc ủng cao su, do đó đạt được một chỗ đứng trong hành lang. Ngăn xếp của quần jean mà treo trên cột đặc biệt giúp bạn nhanh chóng tìm thấy quần yêu thích của bạn. móc nhanh sẽ được sử dụng cho thắt lưng, khăn quàng cổ và khăn choàng. Một lợi thế rất lớn trong hệ thống như vậy là biết những gì sẽ được lưu trữ trong một tủ quần áo dung lượng có thể được lựa chọn theo các tiêu chí này, các bộ phận có liên quan để lắp ráp.

Kệ, kệ, mặt bàn. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng hệ thống treo?

Nếu chúng ta có một tủ quần áo sẵn sàng, chuyển sang phần tiếp theo. Thông thường, chúng tôi ước mơ rằng trong phòng ngủ của chúng tôi là một bàn trang điểm, trước khi bạn Morning trang điểm sẽ dễ chịu hơn nhiều để alcove hoặc diễn xuất - trong căn hộ nhỏ - hiện chức năng văn phòng, cung cấp sự thoải mái trong khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Sau đó, chúng ta cần phòng cho mỹ phẩm hoặc máy tính xách tay, vật tư văn phòng. Với sự giúp đỡ họ đến sau đó hệ thống treo, chẳng hạn như những người của Elf. kệ cạn có chiều rộng 30 cm sẽ là một nơi tuyệt vời cho bàn chải trang điểm và nước hoa, và sâu giỏ kéo ra, ẩn dưới hide đầu ngăn xếp hữu ích trong quá trình hoạt động, ghi chú và hướng dẫn. Boong cũng có thể được sử dụng theo hai cách - hoặc là một nơi làm việc hoặc thay đồ về nhà. Nó cũng quan trọng để sử dụng, bề mặt tự do còn lại - trên giường, tủ quần áo hoặc thậm chí trên cửa. Có, kệ treo phong cách có thể mang sách vở, chất kết dính, tổ chức hoặc chỉ hoa.

3 ý tưởng

Tổ chức không gian dưới gầm giường

Nhìn xung quanh không gian sypialnianej tìm một nơi khác - giường. Ý thức tổ chức cho chúng ta biết về chức năng bổ sung của nó. Chúng tôi đang phát triển và chúng ta biết rằng dưới nó không còn che giấu những con quái vật, nhưng nó có thể nhận được rất nhiều những thứ khác để che giấu. Thật không may, ý tưởng này sở hữu có thể sử dụng trên giường nâng lên. Điều duy nhất bạn cần là một giỏ dung lượng và hộp. Đồ đựng bằng nhựa sẽ được dùng để phân loại và tổ chức thích hợp của những yếu tố cần thiết và ít cần thiết. Có gì để che giấu dưới gầm giường? Điều mà thường không sử dụng và không cần phải liên tục đạt cho họ. Đặt chúng giỏ phong cách cho mình lên rất nhiều không gian và chắc chắn, chúng tôi sẽ sử dụng mỗi milimet đất.

auto

Bố trí không gian phòng ngủ nên tận dụng mọi cơ hội có sẵn mà sẽ làm cho nội thất phù hợp hơn với nhu cầu của chúng tôi. Mỗi phòng đều là một biển của khái niệm không bình thường và thực tế, bạn chỉ cần kích thích sự sáng tạo của bạn và tạo trong mọi ngõ ngách của các bài ca tổ chức nhà. Chúng tôi khuyên miễn phí, giải pháp nhẹ Elf. Trong số các nhà lãnh đạo là thương hiệu mới - Cửa trượt frameless, đó sẽ là đỉnh cao của một phòng ngủ thẩm mỹ đẹp.

3 ý tưởng

Ga Houses


 
Phản hồi của bạn